iPhone X Nút Nguồn Bấm Không Tác Dụng

iPhone X Nút Nguồn Bấm Không Tác Dụng có hai trường hợp và cách nhận biết.

  1. Nút nguồn bấm không ăn, không tác dụng nhưng các chức năng khác hoàn toàn bình thường. Trường hợp này là do kết nối bị đứt.
  2. Nút nguồn bấm không ăn kèm theo hay treo táo, treo cáp và hay khởi động lại máy. Restore ok 100% nhưng vẩn treo cáp. Trường hợp này là đang bị chạm phím.

Nguyên Nhân: Thường do ẩm nước là nhiều nhất gây ra lỗi này. Nước thấm vào khe hở làm cho hai tiếp điểm của nút nguồn bị ten, rỉ sét.

Lỗi này gây rất nhiều khó chịu, các lỗi phím khác như phím lên hoặc phím xuống thì tương đối dễ chịu hơn không ảnh hưởng gì lắm nhưng nếu nút nguồn hư thì theo ICFix Team bạn nên tham khảo cách khắc phục sửa chữa.

iPhone X Nút Nguồn Bấm Không Tác Dụng

Thay Linh Kiện

Lỗi này chắc chắn là do phần cứng 100% nên tốt nhất các bạn đừng nghe theo các thủ thuật khác mà reset lại máy hoặc restore, đãm bảo sẽ không khắc phục được gì đâu. Đơn giản nhất của Pan này là cái nút vật lý trên sợi dây bị hư. Và do cách đóng chân của Apple thì khi thay bạn phải thay cả cụm dây chứ không thay đơn độc một cái nút được.

Sửa Main Board

Từ socket J4300 bạn thấy có rất nhiều chân khác nhau. Nhìn trên dây nút nguồn bạn thấy nó bao gồm Micro – Đèn Flash – Nút nguồn. Vậy ở đây chúng ta chỉ quan tâm tới nút nguồn và đường đi của nó.

Sơ Đồ Nút Nguồn iPhone X
Sơ Đồ Nút Nguồn iPhone X

Khi iPhone X Nút Nguồn Bấm Không Tác Dụng bạn đang cần một chổ sửa nhanh uy tín và đúng giá thị trường có thể tham khảo các địa điểm thuộc hệ thống I Can Fix bên dưới để được kiểm tra và khắc phục

Leave a Reply