iPhone X Không Bật Được Wifi Và Cách Xử Lý

iPhone X Không Bật Được Wifi, khi vào cài đặt thanh bật tắt Wifi bị mờ đi không bật lên được. Lỗi này thường gặp ở máy có tiền sử vào nước, lúc mới vào có thể sử dụng bình thường cho tới khi hơi nước làm các mạch đồng và mối hàn chì bị ten ra gây nên lỗi nếu không xử lý mà cứ để xài. Máy có va chạm vật lý thì khả đăng đứt mạch liên kết giửa hai main rất cao. iPhone X có hai mảnh main ghép với nhau.

Lỗi không bật được Wifi nó hoàn toàn khác với các lỗi wifi bắt yếu hoặc wifi sai pass. Chung quy cũng từ con chip Wifi trong mạch mà gây ra.

  • Cách Sửa iPhone X Lỗi Wifi Bắt Yếu

iPhone X Không Bật Được Wifi Và Cách Xử Lý

Cách Nhận Biết

Nút Bật Tắt Wifi Bị Mờ Không Bật Tắt Được
Nút Bật Tắt Wifi Bị Mờ Không Bật Tắt Được

Khi bạn vào Cài Đặt – Wifi – Nút bật tắt wifi bị mờ không thể bật hoặc tắt được. Quay trở lại Cài Đặt – Cài Đặt Chung – Giới Thiệu. Kéo xuống gần cuối bạn thấy dòng địa chỉ wifi nếu nó bị mất đi các mã kế bên 18:AF:61… thì chính xác là lỗi Wifi do phần cứng 100% bạn không cần phải làm thêm thủ thuật gì vì sẽ hoàn toàn vô ích.

Sửa Phần Cứng

Do khá chắc chắn lỗi này xuất phát từ phần cứng của main nên ICFix Team không hướng dẫn các thủ thuật, các thủ thuật sẽ thích hợp với lỗi bật wifi nhưng khi kết nối báo sai pass hoặc wifi kết nối kém, yếu. Chip IC Wifi iPhone X được hàn chết trên main nên khi sửa là phải tháo máy ra, sử dụng nhiệt để lấy chip wifi ra và thay thế chip mới.

IC Wifi iPhone X
IC Wifi iPhone X

Sơ Đồ Wifi

Sơ Đồ Sửa iPhone X Không Bật Được Wifi
Sơ Đồ Sửa iPhone X Không Bật Được Wifi

Khi Đục IC ra nếu mất chân hoặc đã thay IC khác nhưng không được thì dựa vào sơ đồ để đo đạc và làm lại các chân bị mất trở.

  • Hướng Dẫn Sửa Phần Cứng iPhone X Không Bật Được Wifi

Trường hợp bạn không phải kỹ thuật viên chuyên về phần cứng có thể tham khảo các địa điểm chuyên nghiệp và uy tín thuộc hệ thống ICFix Team bên dưới.

Leave a Reply