2 Nguyên Nhân Làm iPhone X Không Active Được

iPhone X Không Active Được có tất cả 4 nguyên nhân chính. Nhưng ở máy Zin đang sử dụng sau khi Restore hoặc Update xong không có Active vào trong được đa phần do 2 Nguyên nhân chính

  • Lỗi Mất iMei còn gọi là Mất Vi Trình Modem.
  • Lỗi chip giao tiếp NFC.
  • Lỗi thông tin không trùng ổ cứng ( hầu như không còn gặp )
  • Lỗi Apple locked. Rất ít khi đang sử dụng mà bị.
iPhone X Lỗi Kích Hoạt

Thủ thuật biết nhanh: Bạn nhìn lên cột sóng mà thấy có vạch sóng mà không kích hoạt được là khả năng lỗi NFC. Nhìn lên thấy … hoặc không dịch vụ thì khả năng là mất imei, mất vi trình modem.

Làm Gì Khi iPhone X Không Active Được

Cách Phân Biệt Chính Xác

Ở màn hình khóa bạn bấm vào chử i góc phải dưới màn hình. Nếu chỉ thấy số Serial mà không thấy dòng IMEI thì lỗi kích hoạt do mất iMei.

Còn thấy dòng iMei mà không kích hoạt được đa phần do NFC.

Cách Xem iMei iPhone Ngoài Màn Hình Khóa
Cách Xem iMei iPhone Ngoài Màn Hình Khóa

Lỗi Phần Mềm

Lỗi phần mềm làm cho iPhone X không active “kích hoạt” chỉ xảy ra ở những máy từ IOS thấp sau đó update lên IOS cao nhất gây xung đột. Có thể sẽ lỗi và treo táo luôn.

Lúc này bạn chỉ cần đưa máy về DFU hoặc Recovery Mode sau đó cắm cáp vào máy tính download IOS mới nhất về để chạy lại là khắc phục.

Restore iPhone X Sửa Lỗi Kích Hoạt
Restore iPhone X Sửa Lỗi Kích Hoạt

Sửa Phần Cứng

Khi đã Restore “Chạy Phần Mềm” iPhone X về nguyên bản mà vẫn lỗi thì chắc chắn bạn phải sửa phần cứng nếu muốn khôi phục lại máy để sử dụng. Lỗi này ở máy Zin xác xuất thành công khi sửa chữa tương đối cao. Máy đã qua sửa rồi mà không được thì khả năng hầu như rất thấp

Sơ Đồ Sửa iPhone X Không Active Được
Sơ Đồ Sửa iPhone X Không Active Được

Bạn tham khảo về cách sửa chữa chuyên sâu ở link trên. Nếu bạn không phải kỹ thuật viên về sửa smartphone và cần một nơi để gửi gắm dế yêu bạn có thể tham khảo các địa điểm uy tín thuộc hệ thống ICFix Team gần bạn nhất.

Leave a Reply